Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kỹ Thuật SEO

Nhân Viên Kỹ Thuật SEO

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 24/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 72

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tối ưu hóa thứ hạng và lượng truy cập của website, video trên youtube, Maps trên các trang tìm kiếm theo yêu cầu của công ty. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ. - Lập chiến dịch SEO cho từng loại sản phẩm cụ thể - Tối ưu hoá website: Onpage, Offpage - Quản trị website, phối hợp với nhân viên code để bảo mật website - Xây dựng backlink, phát triển site vệ tinh, mạng xã hội cho website - Lên kế hoạch nội dung cho bộ phận content viết bài; - Quản lý phần đăng bài viết, sản phẩm, hình ảnh liên quan đến lĩnh vực dược phẩm, … lên các website, blog của công ty. - Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận khác hoàn thành tốt các công việc được giao.

Yêu cầu hồ sơ

- Chuyên môn: SEO - Kinh nghiệm: Kinh nghiệm SEO từ 2 năm trở lên. ***Yêu cầu khác: - Đã có dự án lên top 3 của google với mức độ cạnh tranh trung bình và cao - Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp và theo dõi các thông tin chỉ số đánh gía, đo lường hiệu quả digital marketing sẽ được triển khai cũng như sau triển khai - Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ SEO - Có khả năng SEO nhiều mảng như: seo web, seo youtube, seo facebook, seo Maps - Biết sử dụng webmaster Tool, Google Analytics, các công cụ hỗ trợ SEO khác

Quyền lợi ứng viên

***Quyền lợi và chế độ được hưởng : - Lương: 9,000,000 – 11,000,000 đồng/tháng - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến. - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo Luật. - Được xét tăng lương, thăng tiến theo năng lực thực tế. - Du lịch trong hoặc ngoài nước hàng năm. - Thưởng KPIs, thưởng lễ tết, lương tháng 13. - Hưởng các ưu đãi khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty - Thường xuyên được tham gia đào tạo nâng cao kỹ năng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226