if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
Nhân Viên Kỹ Thuật Quản Lý Chất Lượng Nông Sản, Thực Phẩm
Công ty cổ phần nông sản thực phẩm sạch Tây Bắc1055
Hạn nộp hồ sơ :
31/12/2021
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Quản lý hoạt động bộ phận chế biến của công ty.
- Lên kế hoạch quản lý, đánh giá, báo cáo về chất lượng cho các sản phẩm, các quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm.
- Xây dựng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu vào, đầu ra.
- Xử lý dứt điểm các lỗi phát sinh trong quá trình chế biến. Phân loại và xử lý các thực phẩm chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng.
- Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên chế biến món ăn theo đúng quy trình, đảm bảo đúng theo công thức chế biến bánh, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Quản lý hàng hoá, tài sản, công cụ trong khu vực chế biến.
- Quản lý nhân viên chế biến và chịu trách nhiệm về doanh thu của sản phẩm.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Tốt nghiệp các ngành chế biến thực phẩm hoặc có liên quan;
Có kinh nghiệm từng làm việc ở các vị trí tương đương là một lợi thế.
Có kỹ năng phân tích số liệu
Cẩn thận chi tiết, làm việc độc lập, tư duy logic.
Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc và quản lý thời gian.
Kỹ năng giao tiếp
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Quyền lợi
- Lương: 7 - 9 tr/ tháng
- Tham gia bảo hiểm khi là nhân viên chính thức
- Chế độ thưởng lễ tết và thưởng lương tháng 13
- Được tham gia các chương trình đào tạo, nâng cao năng lực.
Thông tin liên hệ
o Người liên hệ: Nguyễn Thị Tú Tâm
o Địa chỉ VPGD: 12A / 22 / 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
o Email: tuyendung.vsapat@gmail.com
o Điện thoại: 0982 951 994
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
Mức lương
7 - 10 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Nữ
Bằng cấp
Bằng Cao đẳng
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
1
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
23/11/2021
Chia sẻ