Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kỹ Thuật Quản Lý Chất Lượng Nông Sản, Thực Phẩm

Nhân Viên Kỹ Thuật Quản Lý Chất Lượng Nông Sản, Thực Phẩm

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 18

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Quản lý hoạt động bộ phận chế biến của công ty. - Lên kế hoạch quản lý, đánh giá, báo cáo về chất lượng cho các sản phẩm, các quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm. - Xây dựng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu vào, đầu ra. - Xử lý dứt điểm các lỗi phát sinh trong quá trình chế biến. Phân loại và xử lý các thực phẩm chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng. - Hướng dẫn và kiểm soát nhân viên chế biến món ăn theo đúng quy trình, đảm bảo đúng theo công thức chế biến bánh, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. - Quản lý hàng hoá, tài sản, công cụ trong khu vực chế biến. - Quản lý nhân viên chế biến và chịu trách nhiệm về doanh thu của sản phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp các ngành chế biến thực phẩm hoặc có liên quan; Có kinh nghiệm từng làm việc ở các vị trí tương đương là một lợi thế. Có kỹ năng phân tích số liệu Cẩn thận chi tiết, làm việc độc lập, tư duy logic. Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc và quản lý thời gian. Kỹ năng giao tiếp

Quyền lợi ứng viên

Quyền lợi - Lương: 7 - 9 tr/ tháng - Tham gia bảo hiểm khi là nhân viên chính thức - Chế độ thưởng lễ tết và thưởng lương tháng 13 - Được tham gia các chương trình đào tạo, nâng cao năng lực. Thông tin liên hệ o Người liên hệ: Nguyễn Thị Tú Tâm o Địa chỉ VPGD: 12A / 22 / 324 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội o Email: tuyendung.vsapat@gmail.com o Điện thoại: 0982 951 994