Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Kiên Giang

  Hạn nộp hồ sơ : 09/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 317

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống điện và các trang thiết bị điện. - Bảo đảm hệ thống điện và các trang thiết bị hoạt động. - Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống dây và tất cả các thiết bị điện trong khách sạn. - Nắm được hệ thống đường dây cáp điện, các thiết bị điện và thiết bị điện dự trữ. - Bảo dưỡng, sửa chữa và phân phối điện trong khách sạn. Vận hành máy phát điện theo đúng quy trình kỹ thuật và nội quy về an toàn lao động. - Kiểm tra thường xuyên và định kỳ về vệ sinh trạm phân phối điện và phòng máy phát điện, thực hiện tốt những nội quy khách sạn. - Kịp thời tiến hành công tác sửa chữa khi nhận được yêu cầu sửa chữa. - Báo cáo Trưởng/ Phó bộ phận những công việc khó khăn trở ngại để có hướng giải quyết. - Thực hiện công tác vào sổ nhật ký tổ và hồ sơ thiết bị sau khi làm xong công việc. - Phát hiện và báo cáo Trưởng/ Phó bộ phận những trường hợp không an toàn về điện để tìm cách xử lý. - Tích cực tham gia những lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, tham gia các buổi tập huấn về an toàn lao động điện và phòng cháy chữa cháy. - Sẳn sàng học hỏi, nâng cao kiến thức kỹ thuật và cùng phối hợp, hỗ trợ đồng nghiệp thực hiện những công tác khác chuyên môn. Vận hành, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống cơ điện. - Hoàn thành tốt những công tác khác do cấp trên giao. Phát huy tính chủ động trong công việc. Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Trưởng bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

- Số năm kinh nghiệm: Từ 1 - 2 năm - Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Nhân viên Kỹ thuật - Kỹ năng cần có: Am hiểu về bảo trì hệ thống điện trong khách sạn, tòa nhà. - Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ . - Làm việc có trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc - Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. - Có tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết. - Có khả năng nhận định vấn đề và chú ý đến chi tiết.

Quyền lợi ứng viên

- Bạn sẽ được hưởng một gói lương rất cạnh tranh, được đóng đầy đủ các khoản bảo hiểm về sức khoẻ và bảo hiểm xã hội theo luật Việt Nam. - Bạn sẽ có đồng phục, được tham gia các sự kiện của tập đoàn và sinh hoạt miễn phí trong khu ký túc xá dành cho cán bộ nhân viên. - Bạn sẽ làm việc 44 giờ mỗi tuần, có hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc, tiền thưởng hàng năm. - Bạn sẽ được một đội ngũ quản lý quốc tế hỗ trợ, đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp cùng với các cơ hội để khám phá, học hỏi và phát triển.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226