Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT BẢO TRÌ THANG MÁY

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT BẢO TRÌ THANG MÁY

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 18/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thực hiện vận hành đấu nối điện cho các công trình, dự án thang máy đang triển khai - Lên kế hoạch, thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thang máy theo yêu cầu của cty. - bàn giao các thang máy đã kiểm định cho khách hàng - Chủ động hướng dẫn cho khách hàng khi nhận biết hoặc nhận thấy khách hàng có nhu cầu cần hướng dẫn sử dụng thang máy và hướng dẫn cứu hộ thang máy.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành kỹ thuật - Biết vận hành điện các loại thang máy Fuji Malaysia, Fuji Korea, Tủ Step, Plc - Sửa chữa được các lỗi thường gặp của các dòng thang máy phổ thông trên thị trường. - Biết bảo trì thang máy Mitsubishi, Thyssenkrupp là 1 lợi thế - Có kinh nghiệm bảo trì thang máy từ 2 năm trở lên - Ưu tiên nhân sự có tính cách trung thực, tận tâm, làm việc có trách nhiệm, cẩn trọng, biết suy nghĩ trước sau. - Giao tiếp tốt - Có khả năng làm việc độc lập - Có phương tiện đi lại - Làm việc tại Hà Nội - Làm việc nghiêm túc có tinh thần tự giác cao

Quyền lợi ứng viên

- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm - Thử việc 2 tuần hưởng 85% lương cứng + Phụ cấp - BHXH sau 6 tháng làm việc - Được training kỹ năng, nghiệp vụ công việc đầy đủ. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều khả năng thăng tiến - Tham gia các hoạt động teambuilding, sự kiện,... của công ty. - Được hưởng đầy đủ các chính sách nghỉ phép, lễ, tết theo đúng quy định của Nhà nước. - Du lịch định kỳ hằng năm - Thưởng tháng lương thứ 13 và rất nhiều chế độ thưởng khác theo quy định của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226