Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Kinh tế Dự án Đấu thầu

Nhân viên Kinh tế Dự án Đấu thầu

NGÀNH NGHỀ : Hoạch định / Dự án

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 28/02/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 165

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận, nghiên cứu Hồ sơ mời thầu (HSMT), đánh giá được các yêu cầu về kỹ thuật của HSMT so với năng lực đáp ứng của Công ty để đề xuất, báo cáo Trưởng phòng/Lãnh đạo các giải pháp phù hợp. - Bóc tách khối lượng bản vẽ thi công, lập tiến độ thi công, lập biện pháp thi công chi tiết đối với từng gói thầu do Công ty tham gia dự thầu. - Phối hợp các bộ phận để hoàn thành công việc lập hồ sơ dự thầu đúng tiến độ đề ra. - Kiểm tra các tài liệu dự thầu phần kỹ thuật từ các bộ phận, phản hồi cho các bộ phận chỉnh sửa để đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời thầu. - Thực hiện các công việc khác theo phân công.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: Kinh tế đầu tư, Kinh tế xây dựng, Kinh tế Kế hoạch. - Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm tại vị trí tương đương. - Có khả năng giải quyết những khó khăn trong công việc. - Nhiệt tình, năng nổ, hoạt bát, có tinh thần cầu tiến.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: Từ 9tr trở lên. Thỏa thuận (tương xứng với năng lực và hiệu quả công việc). - Được đóng BHXH, BHYT và các chế độ khác do NN quy định - Được tham gia bình xét thi đua khen thưởng cuối năm với những giải thưởng lớn: ô tô, xe máy, tivi, tiền mặt, 100% bảo hiểm,… - Các chế độ khác theo quy định của Công ty. - Thời gian làm việc: 07h30 - 17h00, Thứ 2 đến Thứ 7 (Nghỉ Chủ nhật)