Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 11/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Hồ sơ thủ tục liên quan hàng xuất nhập khẩu, - Tìm hiểu khách hàng mới, ngành hàng mới; Theo dõi, đánh giá, nhận định thị trường kim loại thế giới; - Phối hợp thực hiện các nghiệp vụ phát sinh trong các thương vụ kinh doanh; - Thực hiện các công việc theo sự phân công của Trưởng phòng Kinh doanh.

Yêu cầu hồ sơ

Ưu tiên các ứng viên có 1 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Theo dõi và phân tích về giao dịch hàng hóa phái sinh, chứng khoán. Thành thạo tin học văn phòng word,excel. Tiếng anh thành thạo. Có kỹ năng marketing và khảo sát thị trường; Tổng hợp, phân tích thông tin và lập báo cáo; Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán; quản lý, giám sát và điều phối nhóm làm việc; Có khả năng tạo dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ; Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226