Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH WEBSITE

NHÂN VIÊN KINH DOANH WEBSITE

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 03/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, khai thác mở rộng mạng lưới và phát triển khách hàng. - Tư vấn và đưa ra giải pháp tạo lập website cho các đối tác trong việc sử dụng hệ thống và dịch vụ của WeWiin - Giải pháp nền tảng tạo Trường học Online - Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết, triển khai các hợp đồng dịch vụ. - Duy trì các mối quan hệ với khách hàng. - Báo cáo công việc hàng tuần. - Đóng góp ý tưởng để cải thiện sản phẩm tốt hơn. - Thời gian làm việc: 08:30 – 17:30 từ Thứ 2 đến Thứ 6. Thứ 7 nghỉ cách tuần

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên. - Yêu thích công việc kinh doanh, ưu tiên kinh nghiệm 6 tháng trở lên. - Có hiểu biết chung về business, thương mại điện tử, công nghệ tạo lập website. - Năng động, cầu tiến, sáng tạo, chủ động trong công việc. - Chủ động trong phương tiện đi lại và thiết bị làm việc như máy tính. - Đã từng làm việc dưới áp lực cao. Không ngại thử thách bản thân. - Ngoại hình dễ nhìn, khả năng giao tiếp tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 6.000.000đ -13.000.000đ + hoa hồng + thưởng KPI. - Hưởng các chế độ BHXH, BHLĐ, nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước. - Tham gia các buổi party, sinh nhật và du lịch của công ty. - KHÔNG cần đợi 6 tháng, 1 năm để được đánh giá tăng lương, được tăng lương luôn ngay trong tháng nếu xuất sắc. - Được thưởng liên tục: từ thưởng nóng, thưởng nguội... - Được tận tình training bởi các chuyên gia sales dày dặn kinh nghiệm đã chinh chiến tại mọi lĩnh vực trên nhiều thị trường. - Thưởng nhân các ngày lễ, tết và các sự kiện đặc biệt của công ty. - Cơ hội phát triển lên các vị trí quản lý trung, cao cấp trong môi trường đang tăng trưởng mạnh.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226