Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH TƯ VẤN KHÓA HỌC

NHÂN VIÊN KINH DOANH TƯ VẤN KHÓA HỌC

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 20/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Liên hệ tư vấn khách hàng đã để lại thông tin (data KH chất có sẵn về từ MKT), sử dụng các kỹ năng Sales để đàm phán, thuyết phục khách hàng đăng ký tham gia khóa học. - Chăm sóc Khách hàng cũ đã tham gia học và chưa tham gia học, chủ động liên hệ hỏi thăm khách hàng và giải quyết những vấn đề của khách hàng có trong khả năng của mình. - Chủ động gửi các thông tin ưu đãi, chương trình khuyến mại của công ty để khách hàng nắm được dễ Upsell. - Hỗ trợ Học viên đến nhập học khi có lớp khai giảng. - Hỗ trợ sự kiện của công ty và có thể đi công tác. -Tham gia các buổi đào tạo để nâng cao kỹ năng của công ty tạo điều kiện. - Liên kết, tương tác cùng các bộ phận khác để nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Thái độ tốt. - Nhanh nhẹn và nói chuyện lưu loát. - Sử dụng cơ bản các kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel, Driver…). - Khả năng quan sát và tự học hỏi tốt. - Không yêu cầu kinh nghiệm, không bằng cấp. - Thời gian làm việc: 8h00 - 17h30 (nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi)

Quyền lợi ứng viên

Tổng thu nhập: 8-15 triệu/tháng (lương cứng 6tr-9tr + thưởng doanh số + thưởng KPI). - Công cụ làm việc (điện thoại, máy tính…) - Phụ cấp cơm trưa 30.000đ/ngày + tiền gửi xe. - Được hưởng chế độ BHXH theo quy định của công ty - Được training đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, coaching 1-1 với các quản lý, hỗ trợ phát huy tối đa năng lực và thế mạnh cá nhân. - Được tham gia hoạt động Team - Building, du lịch 1 lần/năm. - Có cơ hội thăng tiến, từ Sales > Sales Support > Sales Manager > Sales Leader.