Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh Truyền Thông

Nhân Viên Kinh Doanh Truyền Thông

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/03/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 295

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Tìm kiếm, phân tích và tiếp cận nhu cầu của các khách hàng tiềm năng có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo truyền thông. - Dựa trên ý tưởng và nhu cầu marketing của khách hàng để tư vấn và gửi báo giá các hình thức quảng cáo phù hợp của công ty. - Đàm phán và tiến hành ký kết hợp đồng. - Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng. - Quản lý, theo dõi hợp đồng, công nợ và các công việc chăm sóc khách hàng trước, trong và sau hợp đồng. - Lập kế hoạch định hướng kinh doanh theo tháng, quý , năm và báo cáo với cấp trên. - Tham gia tổ chức các hoạt động truyền thông của công ty, thu thập thông tin quảng cáo trên thị trường, mở rộng nguồn khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Có đam mê, nhiệt huyết và yêu thích lĩnh vực kinh doanh. - Có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, tự tin… - Nhiệt tình, kiên trì, trung thực, cầu tiến và có trách nhiệm với công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập cạnh tranh theo năng lực 10-30 triệu/tháng (lương cứng + % hoa hồng cao + thưởng kinh doanh) - Lương tháng 13, 14 theo quy định - BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước - Phụ cấp khác: Phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại. - Thử việc: 02 tháng - Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 hàng tuần - Cơ hội tham gia du lịch hàng năm; - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226