Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

NHÂN VIÊN KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Trực tiếp quản lý phần vận hành gian hàng TMĐT của các nhãn hàng trực thuộc. Đảm bảo thực hiện theo đúng các chỉ tiêu về Doanh số và Marketing, tuân thủ đúng chính sách giá kênh E-com. - Tương tác làm việc với đối tác, cùng các phòng ban khác để đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt, và chương trình được thực hiện hiệu quả và đúng thời điểm. - Chủ động cập nhật và đề xuất sử dụng những công cụ marketing hỗ trợ bán hàng cho kênh TMĐT, theo đặc điểm của ngành hàng, và sàn TMĐT - Theo dõi, kiểm soát và báo cáo tình hình sử dụng ngân sách cho các cấp lãnh đạo để đảm bảo ngân sách được sử dụng hợp lý và hiệu quả.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học trở lên. Ưu tiên các ngành học Marketing, Ngoại Ngữ, Kinh tế - Chăm chỉ và ham học hỏi & Có khả năng làm việc độc lập, và phối hợp làm việc nhóm. - Tiếng Anh tốt. Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng trình bày trong sáng, rõ ràng. - Chi tiết và kỹ lưỡng trong công việc. - Thành thạo kỹ năng máy tính căn bản (Word, Excel, Outlook và PowerPoint) - Ưu tiên: thành thạo cả 4 kỹ năng tiếng Anh - Ưu tiên: Ứng viên mới tốt nghiệp, độ tuổi dưới 26 (công ty có hỗ trợ đào tạo). - Làm việc tại: Long Biên, Hà Nội .

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập lên tới 12 triệu - Được ký hợp đồng hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo luật lao động. - Được nghỉ Chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước. - Cơ hội thăng tiến và phát triển trong nghề nghiệp. - Hưởng thâm niên, các chế độ nội bộ và công đoàn của công ty - Tham quan, du lịch nghỉ mát hằng năm
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226