Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Kinh doanh Thuốc bảo vệ Thực vật

Nhân viên Kinh doanh Thuốc bảo vệ Thực vật

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tiến hành nghiên cứu thị trường để xác định chiến lược bán hàng. - Quản lý danh sách khách hàng hoặc dòng sản phẩm được chỉ định để tối đa hóa doanh thu bán hàng và đáp ứng các mục tiêu của Công ty. - Xây dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng để hiểu các yêu cầu của họ và đưa ra định hướng phát triển phù hợp. - Tổ chức các chương trình để trao đổi, hỗ trợ, training cho các sales admin và nhân viên chứng từ. - Phối hợp với các thành viên trong team để đạt được kết quả tốt hơn.

Yêu cầu hồ sơ

- Chuyên ngành Kinh doanh/Marketing/Ngoại thương/Nông nghiệp hoặc các ngành khác có liên quan. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt. - Khả năng giải quyết vấn đề nhanh và chính xác. - Có tính cẩn thận. - Nhiệt huyết, có khả năng làm việc nhóm, nhiệt tình đóng góp xây dựng cho team và Công ty. - Có tinh thần trách nhiệm cao, tính kỷ luật, sức chịu đựng và độ lì đòn cao. - Tiếng Anh tốt (nghe, nói, đọc, viết) là một lợi thế. - Kỹ năng tin học văn phòng tốt bao gồm MS Word, Excel, PowerPoint, Internet.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng 7,000,000 - 10,000,000 VNĐ (tùy thuộc vào khả năng của ứng viên) + hoa hồng - Xét tăng lương 2 lần/năm hoặc xét tăng lương theo hiệu quả công việc - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm và cạo vôi răng 2 lần/năm cho nhân viên chính thức theo chính sách của Công ty - Trợ cấp tiền ăn trưa 1,000,000 VNĐ, cước phí điện thoại và gửi xe hàng tháng cho nhân viên chính thức - Được xét đi công tác/du lịch nước ngoài hàng năm - Công ty sẽ đóng toàn bộ phí BHXH và BHYT cho nhân viên - Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp - Công ty sẽ cung cấp Laptop trong quá trình làm việc - Môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng - Được tự do quản lý công việc của bản thân.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226