Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường Tỉnh

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường Tỉnh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 29/12/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

Kinh Doanh Thuốc Thú Y -Công việc chủ yếu là duy trì kinh doanh với các đơn vị khách hàng hiện đang hợp tác với công ty tại địa bàn. -Tìm kiếm, xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng, đại lý mới. -Đề xuất các giải pháp hỗ trợ phát triển và chăm sóc khách hàng. Nhận và chuyển giao các khiếu nại của khách hàng về công ty. -Thực hiện các công việc liên quan như lập kế hoạch – báo cáo công việc cho cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên tất cả các ngành. Giao tiếp tự tin, sức khoẻ tốt, có mong muốn làm việc ổn định lâu dài. -Có kinh nghiệm làm sale, thông thạo địa bàn. -Ưu tiên :Tốt nghiệp chuyên ngành Chăn Nuôi - Thú Y, Thủy Sản, Kinh Tế…là một lợi thế. - Khả năng giao tiếp, nắm bắt thông tin, đàm phán tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: Trung bình 10-20Tr có thể hơn tuỳ theo năng lực - Đảm bảo các chế độ theo quy định của Nhà nước và phụ cấp theo công việc. -Được đào tạo bài bản về sản phẩm, các kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc. -Được đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm - Có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân. -Phúc lợi xã hội: Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định của pháp luật Việt Nam: BHXH, BHYT, du lịch hàng năm…
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226