Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Kinh doanh thị trường - Buôn Ma Thuột

Nhân viên Kinh doanh thị trường - Buôn Ma Thuột

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Đắk Lắk

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 66

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Bán hàng và đảm bảo doanh số đề ra (mục tiêu, doanh số, số lượng điểm bán trong khu vực được giao) - Tìm kiếm, duy trì và phát triển mối quan hệ với nhà phân phối - Cập nhật và nắm bắt thông tin thị trường, đối thủ kịp thời báo cáo với cấp trên - Giải quyết các vấn đề phát sinh tại thị trường được giao - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên - Sản phẩm: Tivi, đầu thu truyền hình kĩ thuật số...Trao đổi cụ thể công việc trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam tuổi từ 23-30 tuổi - Tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế hoặc kỹ thuật. - Sức khỏe tốt, yêu cầu đi công tác thường xuyên. - Nhiệt huyết đam mê kinh doanh - marketing. - Có kỹ năng đàm thoại, giao tiếp, thuyết phục tốt. - Chịu áp lực trong công việc. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật, Trade Marketing, chấp nhận đi công tác.

Quyền lợi ứng viên

- Tổng thu nhập: Từ 8- 20 triệu (Bao gồm: LCB+Hoa Hồng+Thưởng) - Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định Nhà Nước: HĐ lao động, BHXH, BHYT, BHTN… - Thưởng các ngày nghỉ Lễ, Tết theo chính sách đãi ngộ của Công ty - Được đào tạo bài bản, chuyên sâu, các kĩ năng cần thiết trong việc phát triển thị trường - Thưởng xứng đáng cho các cá nhân có thành tích tốt trong công việc - Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, cơ hội gắn bó lâu dài và thăng tiến trong công việc.