Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh- Telesale

Nhân Viên Kinh Doanh- Telesale

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 20/05/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 67

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Gọi điện thoại cho các khách hàng tiềm năng để chào hàng về sản phẩm/dịch vụ Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách Lưu trữ lịch sử cuộc gọi với khách hàng để xây dựng bộ thông tin hữu ích Quản lý thông tin khách hàng và liên tục cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng thông qua việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu với khách hàng và xử lí khiếu nại kịp thời Phối hợp với các nhân viên kinh doanh và nhân viên các phòng ban khác để đạt mục tiêu kinh doanh Báo cáo với cấp trên về tiến độ và kết quả kinh doanh hàng tuần

Yêu cầu hồ sơ

Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên telesales hoặc các vị trí khác liên quan đến sales/chăm sóc khách hàng Quen thuộc với các phần mềm quản trị khách hàng và hệ thống điện thoại Thành thạo các kĩ năng bán hàng, giao tiếp và đàm phán Thành thạo kĩ năng quản trị mối quan hệ Bình tĩnh, có khả năng xử lí các tình huống bị từ chối hoặc các vấn đề phát sinh Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc. Có nguyện vọng làm việc lâu dài. Có chí tiến thủ và phấn đấu trong nghề nghiệp.

Quyền lợi ứng viên

Lương 7-15tr/tháng+ % dịch vụ + thưởng hiệu suất + lễ tết, lương tháng 13, chế độ cạnh tranh. - Thử việc 2 tháng. - Đóng bảo hiểm ngay sau khi làm việc. - Ðược công tác, đào tạo trong và nước ngoài. - Chế độ nghỉ dưỡng hàng năm - Các chế độ theo qui định của pháp luật và qui chế của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226