Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH- TELESALE

NHÂN VIÊN KINH DOANH- TELESALE

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 6 Số lượt xem : 62

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn, giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đăng tin, quảng cáo trực tuyến trên website: www.batdongsan.com.vn của công ty (chủ yếu qua điện thoại) - Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết các hợp đồng dịch vụ - Tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng của công ty - Chi tiết công việc trao đổi tại buổi phỏng vấn Làm việc tại: - Tầng 31, Keangnam Landmark 72, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về kinh doanh, chăm sóc khách hàng hoặc telesales; - Chấp nhận sinh viên mới ra trường nhưng có đam mê và tố chất kinh doanh; - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục. Có sự kiên trì của người làm telesales; Không nói ngọng, nói lắp, không nói giọng địa phương.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập hấp dẫn, lương cứng 6 triệu + % hoa hồng cao + thưởng + phụ cấp; Sau 2 tháng nếu làm tốt ngay lập tức review lương cứng lên 7 triệu. - Review lương cứng ít nhất 1 năm 2 lần; - Hoa hồng lũy tiến, thấp nhất là 8,5%; - Thưởng thâm niên; thưởng lễ tết; thưởng theo quý; - Khám sức khỏe định kỳ; du lịch nghỉ mát hàng năm; - Làm việc trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6, 8h - 17h45 (Được phép đi muộn trong vòng 15 phút mà không bị phạt muộn). - Nghỉ phép 12 ngày trong một năm hưởng full lương theo đúng luật lao động của nhà nước; - Được làm việc tại môi trường 100% vốn đầu tư nước ngoài. Có cơ hội được công tác và làm việc tại các quốc gia khác - Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN…); - Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nghiệp vụ của công ty; - Được làm việc trong môi trường văn hóa doanh nghiệp trẻ, năng động, thân thiện và chuyên nghiệp.