Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 13/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Khảo sát, nghiên cứu, phân tích và phát triển thị trường. Khai thác khách hàng mục tiêu và các dự án tiềm năng về sản phẩm FPT Play Box. Tạo dựng, chăm sóc, nuôi dưỡng và duy trì mối quan hệ lâu dài với các đại lý. Thực hiện kế hoạch huấn luyện hàng tháng cho nhân viên bán hàng của đại lý. Đàm phán thương lượng, xúc tiến, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

Nam/Nữ, tuổi từ 20-35, làm việc toàn thời gian. Tốt nghiệp trung cấp trở lên các khối ngành. Đam mê kinh doanh và kiếm tiền. Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt. Ngoại hình dễ nhìn. Các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, Viễn thông là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

VThu nhập hấp dẫn (Thưởng lương tháng 13, lương kinh doanh (1-3 tháng lương), tiền mừng tuổi, nghỉ mát,...). Đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành. Chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty đa dạng: Chăm sóc sức khỏe định kì hàng năm; Gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt (FPT Care – Khám chữa bệnh miễn phí tại tất cả các bệnh viện); Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống tinh thần CBNV và Thân nhân... Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi. Được tham dự các hoạt động văn hóa đoàn thể của công ty và tập đoàn. Hưởng các gói ưu đãi cước khi sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226