Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

NHÂN VIÊN KINH DOANH SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Chưa có kinh nghiệm có thể được đào tạo - Viết content , đăng sản phẩm và quảng cáo trên sàn tmđt. - Quản lý các account bán hàng trên các trang thương mại điện tử (TMĐT) hiện tại của công ty (Lazada, Shopee, Tiki, Facebook,…) - Đăng và cập nhật số lượng, giá sản phẩm trên các trang TMĐT. - Tư vấn về sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng trên các hệ thống trực tuyến. - Quản lý đơn hàng và theo sát quy trình bán hàng online cho đến khi sản phẩm đến được tay khách hàng. - Xử lý và hỗ trợ, giải quyết khiếu nại từ khách hàng theo đúng quy định - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Ưu tiên nữ, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc. - Đã có ít nhất 3 - 6 tháng kinh nghiệm chạy kênh Google/Facebook Ads, SEO, content,... là 1 lợi thế. - Có kiến thức về thị trường nắm bắt trend tốt phục vụ cho ý tưởng quảng cáo. - Biết sử dụng cơ bản các công cụ hỗ trợ, thiết kế, dựng video,..

Yêu cầu hồ sơ

- Nhanh nhẹn, trung thực, thật thà, cẩn thận, nhiệt tình với công việc. - Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel, hoặc biết làm việc trên Excel. - Có tinh thần tự học hỏi, tìm hiểu về Excel để ứng dụng vào công việc. - Yêu cầu có laptop - Ưu tiên những người có kinh nghiệm SEO, marketing, ăn nói lưu loát và có ý định muốn gắn bó lâu dài, chăm chỉ , có trách nhiệm.

Quyền lợi ứng viên

- Sinh nhật , đau ốm công ty hỗ trợ. - Có thưởng theo KPI , phụ cấp chuyên cần. - Môi trường năng động - thoải mái tự do - Được đào tạo, hướng dẫn cụ thể về các kênh Digital Marketing và các công cụ hỗ trợ - Môi trường làm việc thoải mái, đề cao tính sáng tạo. - Thu nhập tốt + thưởng dự án, thưởng Tết và các dịp lễ. - Được tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo nhu cầu. - Nghỉ chủ nhật + 12 ngày phép/ năm. - Các phúc lợi của Công ty: Du lịch, sinh nhật, team building… được tổ chức định kì. - Tham gia đào tạo tiếng Anh và các kỹ năng mềm - Tham gia các hoạt động công ty: đá bóng, chơi game, team building…
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226