Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 03/11/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 61

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Nghiên cứu, phân tích và phát triển thị trường tại khu vực được công ty giao phụ trách. - Tìm kiếm và tổng hợp thông tin khách hàng mục tiêu, đối tác tiềm năng và đối thủ cạnh tranh. - Lên chương trình tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng, đối tác. - Khảo sát, đánh giá xu hướng của thị trường và đưa ra chiến lược phát triển kinh doanh. - Lập kế hoạch đạt doanh số theo chỉ tiêu đề ra cho tất cả sản phẩm, dịch vụ của công ty. - Tập trung phát triển thị trường hiện có và mở rộng đối tượng khách hàng, đối tác mới. - Đo lường hiệu quả của chương trình tiếp thị và thống kê dữ liệu về người sử dụng. - Chăm sóc, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của công ty theo định kỳ. - Báo cáo kết quả công việc cho Quản lý trực tiếp, Trưởng bộ phận và Ban giám đốc. - Thực hiện các công việc theo phân công của cấp trên trong bộ phận và công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Thử việc tối thiểu 02 tháng. - Tự trang bị Laptop cá nhân trong thời gian thử việc. - Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: (Lương 5tr + thưởng KPI) Cạnh tranh dựa trên năng lực thực tế. - Được hỗ trợ phụ cấp gửi xe, phụ cấp làm việc ngoài văn phòng, khen thưởng theo năng lực làm việc. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, 12 ngày phép,... theo quy định của nhà nước. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do Công ty tổ chức: Event, Team building, Party,... - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226