Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Khảo sát thị trường theo từng khu vực và phân tích nhu cầu của khách hàng. Dự báo những sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng trong ngắn hạn và dài hạn. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng online hoặc offline. - Chủ động Telesale, liên hệ khách hàng, tìm kiếm khách hàng về cho công ty - Đề xuất những chiến lược kinh doanh phù hợp từng phân khúc khách hàng. - Phân tích dữ liệu kinh doanh và trình bày ý tưởng kinh doanh mới làm tăng doanh số bán ra/cung cấp sản phẩm/dịch vụ. - Cập nhật báo cáo theo ngày và tuần để đề xuất có những phương án thay đổi kịp thời. - Liên hệ/gặp gỡ nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng - Đảm bảo đạt chỉ tiêu theo tuần và theo tháng.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm trong việc mở rộng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và duy trì quan hệ với các đối tác. - Có kỹ năng Telesale, kỹ năng mềm tốt. Sử dụng tốt tin học văn phòng, - Am hiểu nhiều về nhiều lĩnh vực ngành nghề bán lẻ, … - Kĩ năng đàm phán, quản lí thời gian, làm việc nhóm và có định hướng nghề nghiệp. - Thái độ cầu tiến và sẵn sàng thử sức với những thử thách. - Đam mê đối với công việc kinh doanh và tiếp thị. - Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh là một lợi thế lớn và có cơ hội thăng tiến/ đề bạc cho những vị trí cao hơn.

Quyền lợi ứng viên

- Được làm việc trong môi trường công ty nước ngoài, chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động - Được đào tạo bài bản về quy trình làm việc, tiếp xúc và trao đổi với đối tác tài xế - Học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực logistics, sales - Cơ hội được offer vị trí chính thức hoặc thăng tiến lên các vị trí cao hơn
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226