Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÂN PHỐI

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÂN PHỐI

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 64

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch và triển khai các mục tiêu kinh doanh được giao. - Xây dựng các chương trình bán hàng và phát triển kênh phân phối. - Nghiên cứu thị trường, đối tác, phân tích kết quả kinh doanh, đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. - Tìm kiếm khách hàng, xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng. - Đàm phán và ký kết các hợp đồng mua bán sản phẩm của công ty. - Tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng. - Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/ nữ tuổi từ 22 đến 40 tuổi. - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên ngành Kinh Tế, QTKD, CNTT. - Sử dụng máy tính thành thạo. - Trình độ Ngoại ngữ: Giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh. - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán. - Có kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Chịu được áp lực công việc. - Trung thực, nhiệt tình, ham học hỏi. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm kinh doanh phân phối sản phẩm IT và hiểu biết về sản phẩm, thị trường CNTT.

Quyền lợi ứng viên

- Được đào tạo về nghiệp vụ, quy trình làm việc trước và trong quá trình làm việc tại Công ty - Được tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và phúc lợi khác của công ty (hiếu, hi, sinh nhật, ốm đau ...) - Được hưởng lương tháng 13 và thưởng theo hiệu quả kinh doanh. - Du lịch, teambuilding hàng năm - Được thăng tiến theo năng lực và khả năng cống hiến