Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHẦN MỀM

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHẦN MỀM

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 09/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

* Số lượng tuyển: 05 người - Tư vấn và giới thiệu các sản phẩm phần mềm của TCSOFT cho khách hàng. - Tìm kiếm, tiếp cận, khai thác khách hàng tiềm năng mới, mở rộng thị trường. - Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết hợp đồng - Hỗ trợ đội ngũ triển khai và khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng. - Theo dõi và chăm sóc các khách hàng và hệ thống đại lý được phân công phụ trách. - Thực hiện các công việc kinh doanh theo định hướng của Phòng Kinh Doanh. - Tạo mối quan hệ tốt với các khách hàng để duy trì việc bán hàng lâu dài.

Yêu cầu hồ sơ

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu, chấp nhận tuyển sinh viên mới ra trường. - Yêu thích công việc kinh doanh, máu lửa, thích kiếm tiền - Trình độ: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học. - Có laptop, phương tiện đi lại. - Cẩn thận, năng động, sáng tạo - Trung thực, cầu tiến và ham học hỏi. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing - Hiểu biết về internet, công nghệ thông tin, hoặc có kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực công nghệ thông tin là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Lương = Lương cơ bản: từ 5 triệu đến 10 triệu/tháng (Thỏa thuận khi phỏng vấn) - % thưởng kinh doanh. - Hưởng % kinh doanh: 10% doanh thu hàng tháng và các hình thức tưởng thưởng khác (thưởng nóng, thưởng vượt khoán….) theo quy chế Kinh doanh của Công ty. - Được hưởng phụ cấp kinh doanh: Phụ cấp điện thoại, xăng xe, phụ cấp công tác phí, phụ cấp ăn trưa. - Được xét tăng lương 06 tháng/ lần. - Được Công ty hỗ trợ DATA khách hàng và hướng dẫn cách tìm kiếm DATA khách hàng mới. - Được đào tạo các kỹ năng cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ để phục vụ công việc kinh doanh tại công ty hoặc các khóa học bên ngoài. - Làm việc trong môi trường năng động, được đóng bảo hiểm lao động đầy đủ theo luật lao động Việt Nam. - Được tham gia các phong trào văn nghệ, vui chơi giải trí do công ty tổ chức. - Được nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. - Được hưởng các kỳ nghỉ lễ, du lịch hàng năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226