Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh Ô Tô

Nhân Viên Kinh Doanh Ô Tô

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 6 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

-Giới thiệu và tư vấn bán xe Toyota; -Tìm kiếm khách hàng tiềm năng để giới thiệu xe Toyota; -Tư vấn và bán ô tô tại showroom của công ty; -Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng; -Chủ động liên hệ và tạo lập mối quan hệ với khách hàng; -Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán. -Khai thác thị trường nhằm đạt doanh số cao nhất. - Tham gia các lớp huấn luyện để trau dồi kiến thức nghề nghiệp và sản phẩm.

Yêu cầu hồ sơ

- 01 năm kinh nghiệm -Nam, Nữ tuổi dưới 30; -Ưu tiên viên có kinh nghiệm kinh doanh ô tô, bất động sản -Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành kinh tế, QTKD, Cơ khí ô tô... -Có kiến thức về ô tô; - Có kỹ năng giao tiếp tốt, kinh nghiệm marketing online, chạy quảng cáo thành thạo trên Facebook, Zalo, Google Ads, khả năng viết content và SEO web tốt; - Có kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng cao cấp

Quyền lợi ứng viên

-Thu nhập hấp dẫn gồm LCB + doanh số bán xe + thưởng = Thu nhập tới 40 triệu ( và không giới hạn tùy theo khả năng) -Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định. -Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước -Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài Công ty -Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226