Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh Nội Thất

Nhân Viên Kinh Doanh Nội Thất

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, khai thác khách hàng có nhu cầu về nội thất Data được công ty cung cấp sẵn. - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Đàm phán, ký kết các hợp đồng. - Tìm kiếm, phát triển quan hệ với Khách hàng và đối tác tiềm năng. Địa điểm làm việc: P603 tòa nhà Stellar garden 35 lê văn thiêm. Thanh xuân. Hà Nội

Yêu cầu hồ sơ

- Tuổi : từ 1992 tới 1999 - Không yêu cầu kinh nghiệm. (Ưu tiên những người có hiểu biết về mảng Thiết kế, Xây dựng, Bất động sản) - Có khả năng giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo, hòa đồng - Có trách nhiệm trong công việc và có khả năng làm việc độc lập và nhóm - Gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng + phụ cấp (tiền điện thoại và ăn trưa) +% hoa hồng. Thu nhập 15 triệu/tháng trở lên. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp công bằng - đánh giá đúng năng lực của nhân viên - Thời gian làm việc ca hành chính 8-12h, chiều từ 13h30-17h30; - Được nghỉ chủ nhật và ngày lễ,Tết theo quy định. - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, thưởng lễ, tết, thưởng hiệu quả công việc, du lịch hàng năm. - Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao. - Được đào tạo bài bản từ A đến Z khi chưa có kinh nghiệm làm việc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226