Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên kinh doanh, nhân viên phát triển thị trường

Nhân viên kinh doanh, nhân viên phát triển thị trường

NGÀNH NGHỀ : Xây dựng / Kiến trúc / Nội thất

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/04/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 300

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Mới tốt nghiệp

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng (theo data công ty cung cấp) và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của Công ty cho khách hàng hiện hữu và khách hàng tiềm năng (Lĩnh vực: Chế phẩm kim khí dân dụng, phụ tùng ô tô xe máy, nội thất ngoại thất xây dựng). - Lập kế hoạch và thời gian biểu làm việc với các khách hàng tiềm năng chính và dự tính doanh thu bán hàng. - Định hướng khách hàng và theo đuổi bằng các cuộc gọi. - Soạn thảo hồ sơ giới thiệu sản phẩm, báo giá và hợp đồng mua bán. - Duy trì và phát triển các Công cụ bán hàng cũng như cập nhật kiến thức về sản phẩm. - Thiếp lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện hữu và khách hàng tiềm năng. - Hoàn tất, cập nhận các dữ liệu về khách hàng trong báo cáo bán hàng. - Quản lý việc chăm sóc khách hàng. - Lập các báo cáo về tình hình hoạt động trong suốt quá trình hành động từ bước đầu cho đến khi đạt được mục tiêu. - Phối hợp với bộ phận liên quan để hoàn tất quy trình bán hàng. - Theo dõi và chịu trách nhiệm về việc thanh thanh toán của khách hàng. - Các nhiệm vụ được cấp trên giao khác.

Yêu cầu hồ sơ

1. Trình độ Trung Cấp trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting. 2. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập. 3. Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. 4. Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp. 5. Có phương tiện đi lại để thuận tiện cho việc gặp và trao đổi khách hàng.

Quyền lợi ứng viên

- Lương 7 triệu - 10 triệu ( tuỳ vào năng lực)+ Hỗ trợ khác + thưởng hoàn thành chỉ tiêu (sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn). - Làm việc từ thứ 2 đến Thứ 6 thời gian làm việc từ 8h sáng - 5h30 chiều. và thứ 7 làm từ 8h sáng - 3h30 chiều. - Được đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, bán hàng, chuyên môn kinh doanh,lập báo cáo bán hàng, hợp đồng bán hàng. - Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến lên vị trí cao hơn. - Tham gia các hoạt động ngoại khóa và văn thể mỹ của công ty… - Du lịch cùng công ty 1 năm 1 lần.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226