Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH LOGISTICS

NHÂN VIÊN KINH DOANH LOGISTICS

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tìm hiểu nhu cầu thị trường về dịch vụ logistics, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế, thủ tục hải quan. - Lên danh sách và tiếp cận khách hàng tiềm năng, tư vấn các gói dịch vụ xuất nhập khẩu, giải pháp vận chuyển & giao nhận, báo giá, thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận trong công ty theo dõi cập nhật tình hình hàng hóa và thông tin tới khách hàng một cách thường xuyên và kịp thời. - Tiếp tục chăm sóc hậu mãi, phối hợp với các bộ phận khác của công ty để giải quyết thắc mắc, khiếu nại và đề xuất của khách hàng nếu có.

Yêu cầu hồ sơ

- Giới tính: Nam/ Nữ. - Ưu tiên UV có 6 tháng kinh nghiệm vị tr sales logistics và sales các ngành khác - Tính cách hướng ngoại, hoạt ngôn, đam mê kiếm tiền, có trách nhiệm trong công việc - Có ngoại hình khá, không bị nói lắp, ngọng - Khả năng chịu áp lực - Có hiểu biết về thương mại quốc tế và logistics - Có kỹ năng thương thảo và giải quyết vấn đề tốt - Độ tuổi: dưới 33 tuổi.

Quyền lợi ứng viên

- Phụ cấp ăn trưa, điện thoại . - Được đóng BHYT,BHXH,… theo quy định của pháp luật - Chế độ nghỉ phép, lễ, tết, nghỉ mát theo quy định - Môi trường trẻ trung, năng động, được làm việc với BGĐ - Cơ hội thăng tiến lên trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh - Cơ hội giao lưu, gặp gỡ, làm việc với đa dạng đối tác nước ngoài từ nhiều nền văn hóa khác nhau.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226