Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/05/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 60

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tiếp cận khách hàng mục tiêu & Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng. - Chào hàng, tư vấn sản phẩm & giải pháp cho khách hàng. - Phối hợp với bộ phận kỹ thuật, support sales để lên các giải pháp thiết kế tối ưu cho khách hàng, lập phương án báo giá gửi cho khách hàng. - Lập kế hoạch thực hiện các mục tiêu kinh doanh của công ty đề ra.

Yêu cầu hồ sơ

- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh, - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên nghành kỹ thuật hoặc kinh doanh. - Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trong lĩnh vực sales hàng hoá cho các nhà máy, các dự án là các nhà máy mới, công trình công nghiệp mới….sẽ là 1 lợi thế. - Giao tiếp tiếng anh tốt là một lợi thế. - Có kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phán, thuyết trình tốt sẽ là 1 lợi thế. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc. - Biết làm việc nhóm, có tinh thần đoàn kết.

Quyền lợi ứng viên

- Mức thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực (8-20M + các phụ cấp xăng xe, điện thoại & công tác phí + thưởng bán hàng + thưởng KPI + các khoản thưởng thường niên khác theo quy định của công ty ) - Có cơ hội tiếp cận với các khách hàng VIP của công ty. - Được tham gia đào tạo mỗi tuần, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tìm hiểu sản phẩm… - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động và chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. - Được trang bị phương tiện hỗ trợ: máy tính, đồng phục… - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động - Có ngày nghỉ phép năm và các ngày nghỉ lễ, tết theo luật định, lương tháng 13.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226