cách
cách cách cách cách cách
Trang chủ
nút điều hướng nút điều hướng

Nhân viên kinh doanh

Thang Máy Hải Dương

Nhân viên kinh doanh

Thang Máy Hải Dương
lượt xem

462

Hạn nộp hồ sơ :

27/03/2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Đôi nét về Công Ty TNHH Thang Máy Hải Dương:

Trải qua quá trình hình thành và phát triển Công Ty TNHH Thang Máy Hải Dương đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và cung cấp lắp đặt hệ thống cầu thang máy cho nhiều khách hàng là cá nhân, các doanh nghiệp và các công trình xã hội. Công ty thang máy Hải Dương được thành lập tháng 02 năm 2019.Với tiền thân là công ty Thang Máy Hùng Cường có bề dày kinh ngiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cầu thang máy với chức năng:

- Tư vấn và thiết kế

- Cung cấp Giải pháp lắp đặt cầu thang máy.

- Dịch vụ bảo trì,bảo dưỡng,sửa chữa.;

Với đội ngũ kỹ thuật viên,nhân viên trẻ,có tay nghề cao, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự trợ chuyển giao công nghệ của các chuyên gia kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của các hãng thang máy, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những phẩm thang máy có: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT- SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI.Để lại ấn tượng và sự HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI tới Khách Hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Song song với việc cung cấp lắp đặt hệ thống thang máy mới, chúng tôi còn cung cấp các Dịch Vụ về cầu thang máy như: Bảo Trì - Bảo Dưỡng - Sửa Chữa - Cải Tạo- Cung Cấp Linh Kiện. Đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh sản phẩm cầu thang máy phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng . Phục vụ tốt nhất những khách hàng của công ty cùng các đối tác mà công ty đã xây dựng”.

Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch và là thành viên xây lên giá trị  thương hiệu của công ty.

Định hướng phát triển của công ty:

- Cung cấp tới khách hàng cùng các đối tác sản phẩm thang máy chất lượng tốt nhất.Cập nhập các công nghệ mới,tiên tiến nhất.Cung cấp các mẫu mã phong phú đa dạng hơn nữa.Để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm cầu thang máy cung cấp tới khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

thangmayhiduong.com

xem thêm

Xem Thêm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

xem thêm

Xem Thêm

QUYỀN LỢI

xem thêm

Xem Thêm

Video/Ảnh mô tả

image
icon
icon
image
image
image
462 lượt xem

CHIA SẺ CÔNG VIỆC NÀY

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Mức lương

Thỏa thuận

Cấp bậc

Nhân viên

Yêu cầu kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Giới tính

Không yêu cầu

Bằng cấp

Bằng Đại học

Loại hình làm việc

Khác

Số lượng tuyển

3

Nơi làm việc

Hải Dương

Địa chỉ chi tiết

Chưa cập nhật

Ngày đăng tin

26/02/2021

close
popup_login