Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn trang phục và sản phẩm phù hợp. Quan sát, nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để có thể tư vấn tốt nhất. Giữ liên lạc và trở thành một người bạn, người tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Xây dựng hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp cho thương hiệu và cửa hàng trưng bày sản phẩm. Sắp xếp các sản phẩm, hình ảnh và các thiết bị quảng cáo theo chỉ đạo định hướng của Thương hiệu. Trả lời những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, giá cả, và cách thức mua bán. Theo dõi, cập nhật, kiểm kê hàng hóa. - Giữ gìn vệ sinh, ngăn nắp cho cửa hàng.

Yêu cầu hồ sơ

Có đam mê với ngành thời trang nói riêng và ngành dịch vụ nói chung. Hiểu biết về tầm quan trọng của công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng. Có chí tiến thủ và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. - Có khả năng tự học hỏi, thái độ làm việc chuyên nghiệp và trung thực. Có khả năng giao tiếp tự tin, nhã nhặn, lịch sự và tư vấn tốt. Có thể làm việc xoay ca (Ca sáng: 9h - 15h; ca chiều: 15 - 21h). Có kinh nghiệm trong ngành bán lẻ thời trang hoặc dịch vụ là một lợi thế nhưng không bắt buộc. Giao tiếng tiếng Anh căn bản.

Quyền lợi ứng viên

Tiền lương và thưởng theo doanh số. Chế độ BHXH và hưởng chính sách phúc lợi theo quy định công ty. Làm việc với đội ngũ trẻ, tạo ra những giá trị mới cho xã hội. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thử thách.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226