Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Bình Dương

  Hạn nộp hồ sơ : 14/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 26

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Phát triển doanh số tại các đại lý, lên kế hoạch và thực hiện các chính sách bán sản phẩm nhằm đảm bảo mục tiêu doanh số. - Tìm kiếm và mở rộng các đại lý mới, giới thiệu và tư vấn cho đại lý mới về các sản phẩm và chính sách của công ty. - Chăm sóc, duy trì và kiểm soát hình ảnh trưng bày tại điểm bán. - Thăm dò, theo dõi và bình luận kịp thời những thay đổi của thị trường - Hoàn thành công nợ của KH.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam; từ 22 tuổi trở lên - Đã tốt nghiệp CĐ trở lên, ưu tiên các ngành liên quan đến Kinh doanh. - Không yêu cầu kinh nghiệm. Có khả năng đi thị trường trong khoảng 50-80km/ ngày. - Kỹ năng giao tiếp, thương lượng, đàm phán, thuyết phục tốt; - Nhanh nhẹn, chủ động trong công việc; - Thành thạo vi tính văn phòng; - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Trung thực.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng cơ bản: Thương lượng khi phỏng vấn. - Phụ cấp ăn trưa, điện thoại, di chuyển & công tác phí. - Bonus Lương tháng 13. - Thưởng doanh số hàng tháng (không có giới hạn) - Được tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, BHTN đầy đủ theo quy định của luật pháp, tham gia team building, New-year party và các sự kiện có liên quan do Công ty tổ chức; - Được tham gia training kỹ năng. - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và linh hoạt. - Hỗ trợ chi phí cho các công việc liên quan của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226