Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tìm hiểu thông tin các dự án của Công ty. - Xây dựng mục tiêu bán hàng dựa trên chỉ tiêu được giao. - Tìm kiếm, tư vấn khách hàng và bán các sản phẩm của Công ty. - Chủ động tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua các kênh Marketing Online và Offline. - Chăm sóc khách hàng (trước, trong và sau bán hàng). - Xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng báo cáo cho Trưởng Phòng theo định kì. - Báo cáo công việc hàng tuần cho Trưởng Phòng. - Tìm hiểu thông tin thị trường bất động sản, tài chính, đối thủ cạnh tranh nhằm nắm bắt nhanh diễn biễn của thị trường.

Yêu cầu hồ sơ

- Am hiểu thị trường bất động sản và thật sự đam mê lĩnh vực bất động sản. - Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo hướng dẫn các kỹ năng của ngành kinh doanh Bất động sản. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh/ bán hàng thực tế và đã từng làm việc ở các công ty BĐS/ Bảo Hiểm/ Hàng tiêu dùng. - Trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, nhiệt huyết, thân thiện, phát triển và thăng tiến trong công việc - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm - Mức lương rất cạnh tranh, hoa hồng và thưởng hấp dẫn. - Đầy đủ chế độ theo Luật Lao động và chế độ của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226