Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Bình Dương

  Hạn nộp hồ sơ : 31/01/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 197

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng, quản lý và phát triển hoạt động Bán hàng của cty. - Điều hành KH hiện tại và tìm kiếm Khách hàng mới cho cty. - Xây dựng giá bán, bản in, thùng (bao bì) mẫu của Khách hàng. - Lập và thảo luận Bảng Báo Giá, hợp đồng với Khách hàng. - Thường xuyên phối hợp với các bộ phận khác để khắc phục công việc kinh doanh liên quan đến KH. - Thường xuyên theo dõi và cập nhật định kỳ kết quả kinh doanh Bán hàng và đề xuất những động thái phù hợp để đạt mục tiêu. - Theo dõi tình hình công nợ của KH và đôn đốc KH trả nợ đúng hạn. - Giám sát theo dõi việc xử lý khiếu nại của KH. - Lập báo cáo liên quan đến tình hình kinh doanh theo tuần/ tháng/ năm. - Thực hiện các yêu cầu trợ giúp các công việc của Phòng Kinh doanh, cty. - Chấp hành lệnh điều động chỉ đạo của Trưởng phòng Kinh doanh.

Yêu cầu hồ sơ

- Trình độ ĐH, kinh nghiệm từ 01 năm trở lên. - Khả năng quản lý công việc tốt, xếp công việc khoa học, giao tiếp tốt, thuyết phục, thương lượng, lập kế hoạch. - Vi tính văn phòng, tiếng anh giao tiếp, viết & đọc tài liệu tốt - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng chịu áp lực cao.

Quyền lợi ứng viên

- Đồng phục. - Bonus. - Xét tăng Lương cơ bản. - Được training các nghiệp vụ. - Chế độ nghỉ phép. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp. - Nhiều chế độ phụ cấp, Công tác phí, Phụ cấp thâm niên,... - Được hưởng các chế độ bảo hiểm và quyền lợi của người lao động theo quy định của nhà nước. Được tham gia Bảo hiểm thất nghiệp 24/24. - Tham quan du lịch nghỉ dưỡng 01 lần / năm, quà trung thu + tết , tiền Lương thưởng ...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226