Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Đà Nẵng

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 27

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tư vấn KH về lĩnh vực Fitness và bán các gói tập của CLB thể dục thể thao Elite. - Làm việc với nhóm kinh doanh và các phòng ban khác trong Câu lạc bộ để đạt được sự hài lòng của KH, doanh thu, các tiêu chí dài hạn, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của cty. - Hiểu rõ về các loại giá cả và gói dịch vụ - bán sản phẩm tư vấn và đề xuất các KH tiềm năng bằng các giải pháp khác nhau để phân phối các tiêu chí sức khỏe thể dục thể thao. - Phát triển cơ sở dữ liệu của các Khách hàng tiêu chuẩn tiềm năng qua sự giới thiệu, vận động điện thoại, tư vấn trực tiếp với các chủ doanh nghiệp, thư trực tiếp, email và mạng. - Duy trì hồ sơ của tất cả hoạt động Bán hàng bao gồm các cuộc gọi Bán hàng, thuyết trình, và theo dõi các hoạt động & cả việc sử dụng hệ thống FF để quản lý dữ liệu KH.

Yêu cầu hồ sơ

- Hiểu biết về lĩnh vực thể dục thể thao, sức khỏe và dinh dưỡng - Có kỹ năng CSKH, sales - Kỹ năng đàm phán - Kỹ năng giao tiếp tốt, giao tiếp Tiếng Anh là lợi thế - Có khả năng làm việc theo nhóm, độc lập - Có khả năng định hướng cho Khách hàng - Trung thực, liêm chính - Có trách nhiệm trong việc tìm kiếm, sàng lọc và phát triển mối quan hệ Khách hàng. - Có trách nhiệm xác định và xây dựng một Elite Fitness trở thành thương hiệu để tối đa hóa doanh thu.

Quyền lợi ứng viên

- Hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH sức khỏe 24 / 24 chi trả các chi phí khám chữa bệnh, chế độ Công đoàn ốm đau, kết hôn, thai sản,.. - hoạt động nhóm, nghỉ mát, du lịch hàng năm, sinh nhật hàng quý - Hưởng các chính sách ưu đãi dành cho nhân viên của Tập đoàn đối với những dịch vụ trong Tập đoàn như nhà hàng Z Pizza, khách sạn Hạ Long Plaza… - Lương: Thỏa thuận theo năng lực + phụ cấp + Bonus - Tập luyện miễn phí tại hệ thống phòng tập Elite Fitness đẳng cấp 5* trên cả nước
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226