Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân viên Kinh doanh

Nhân viên Kinh doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 31

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

+ Liên quan đến các dự án trong xây dựng. + Liên hệ, thuyết phục, tư vấn khách hàng trên nền tảng data có sẵn để khách hàng hiểu rõ dịch vụ của công ty. Chăm sóc khách hàng từ khi triển khai hợp đồng đến khi kết thúc. + Thư ký giám đốc trong một số trường hợp. + Đàm phán, ký kết các Hợp đồng kinh tế đối với khách hàng. + Trực tiếp chịu trách nhiệm trước Giám đốc Công ty về hiệu quả của hoạt động kinh doanh + Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong phỏng vấn

Yêu cầu hồ sơ

+ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (ưu tiên hoạt bát, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt) + Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. + Giọng nói chuẩn, phát âm rõ ràng, không nói ngọng, không nói giọng địa phương. + Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành Xây dựng, nội thất, kiến trúc hoặc có hiểu biết sơ qua về các ngành liên quan đến xây dựng. + Có phương tiện đi lại, năng động, nhiệt tình trong công việc. + Có kinh nghiệm sale, chăm sóc khách hàng, (ưu tiên hoạt bát, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có trách nhiệm, trung thực, chịu khó)

Quyền lợi ứng viên

+ Lương cơ bản 6 – 7 triệu triệu/ tháng + Phần trăm doanh số (10-15tr tùy khả năng) (cam kết đảm bảo lương cơ bản). + Xét tăng lương theo hiệu quả công việc, sau thử việc được đóng bảo hiểm + hưởng lương tháng 13 và các chế độ lương thưởng theo quy định của Nhà nước. + Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân + Thời gian làm việc : từ thứ 2 – thứ 6 ( thứ 7 làm buổi sáng) + Được đào tạo bài bản ngày từ ban đầu + Được cung cấp máy tính, điện thoại phục vụ công việc + Môi trường làm việc thân thiện, Sếp siêu dễ tính.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226