Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 30

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển hệ thống khách hàng Tham gia các khoá đào tạo của phòng kinh doanh và Công ty Tìm kiếm khách hàng mới; Chăm sóc nguồn khách hàng sẵn có của Công ty; Tư vấn, bán hàng các dự án Bất động sản do Công ty phân phối hoặc đầu tư.

Yêu cầu hồ sơ

Không yêu cầu kinh nghiệm về Bất động sản; Không giới hạn tuổi tác, trình độ chuyên môn; Nhanh nhẹn, siêng năng, trung thực, đam mê Kinh doanh; Có phương tiện, điện thoại, laptop.

Quyền lợi ứng viên

Bạn sẽ trả lương và phụ cấp kể cả khi các bạn đang trong giai đoạn học việc và thử việc theo quy định của Luật Lao động; Tổng lương (không giới hạn) = Lương cơ bản + Hoa hồng + Thưởng + Trợ cấp theo quy định chung của Công ty; Được làm việc tại Sàn phân phối trực tiếp của CĐT Đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo quy định. Chính sách phúc lợi rất tốt: du lịch nghỉ mát 1-2 lần/ năm, lương tháng 13 và thưởng năm; Ngày nghỉ lễ, Tết, du lịch hàng năm theo quy định của Nhà nước; Môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp; Chế độ đào tạo, hỗ trợ truyền thông tốt; Các hoạt động tập thể thường xuyên: Teambuilding, Outing, Bóng đá…;
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226