Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 19/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 33

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Chăm sóc và tìm kiếm khách hàng mới (Hoặc KH được chỉ định) - Thực hiện các giao dịch với Khách hàng, các dự án được công ty phân bổ xuống. - Tham gia họp nhận brief với khách hàng. Thực hiện báo giá, thương thảo, chốt hợp đồng. - Theo dõi và thực hiện dự án thắng thầu và dự án được cấp trên giao. - Họp triển khai dự án với bộ phận sản xuất, theo dõi dự án trong quá trình sản xuất. - Phối hợp với các bộ phận trong việc nghiệm thu, thanh lý và thu hồi công nợ. - Tổ chức thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng. - Báo cáo tuần, tháng, quý, năm theo yêu cầu của cấp trên. - Lập kế hoạch và phương hướng hoạt động để đạt được các chỉ tiêu đề ra. - Thực hiện các nhiệm vụ liên quan do cấp trên giao.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp CĐ trở lên: ngành QTKD- Marketing, Quảng cáo… đam mê và yêu thích ngành quảng cáo, event… - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành Quảng cáo, event, quà tặng… - Thành thạo sử dụng vi tính văn phòng ( Word, Excel, PowerPoint.v.v.). Biết Corel, AI, Photoshop… là một lợi thế - Có thể đi công trình và công tác tỉnh. - Ngoại ngữ : Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. - Có khả năng làm việc ở cường độ cao và chịu áp lực công việc tốt. * Kĩ năng : - Hoạt bát- nhanh nhẹn - chịu học hỏi - có kinh nghiệm sale - có khả năng làm việc nhóm - giao tiếp xã hội tốt. - Nhanh nhẹn, xử lý tình huống tốt, chịu được áp lực, ham học hỏi, nói năng lưu loát. - Khả năng tìm kiếm, khai thác và xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Quyền lợi ứng viên

- Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Pháp luật; - Được hưởng tháng lương 13 (làm đủ 12 tháng trở lên); - Thưởng Doanh thu và theo dõi dự án; - Được đi du lịch và teambuilding 2 lần trong năm và các hoạt động tập thể khác - Được tự do đi lại trong những nơi sang chảnh và đẳng cấp 5 sao. - Được hưởng các quyền lợi khác, riêng biệt theo chính sách của công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226