Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 04/11/2020

Số lượng : 6 Số lượt xem : 52

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Bán hàng và chăm sóc các khách hàng trong khu vực được phân công về các lĩnh vực: + Hàng tiêu dùng: Sữa bột Halanmilk; + Dược phẩm: Thuốc đông y Gia truyền. + Lĩnh vực thương mại điện tử: Online marketing hàng gia dụng - Tìm kiếm khách hàng, đại lý trong khu vực được phân công. - Tiếp xúc, tư vấn sản phẩm và phổ biến chính sách bán hàng của công ty tới khách hàng. - Ghi nhận phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. - Hướng dẫn khách hàng là đại lý trưng bày sản phẩm và Tuyển CTV. - Thực hiện các nghiệp vụ bán hàng đảm bảo các mục tiêu về hình ảnh, doanh số, mối quan hệ, hàng tồn …các chương trình khuyến mại cho khách hàng - Làm các báo cáo theo yêu cầu của trưởng nhóm kinh doanh hoặc cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi vào làm. - Đam mê kinh doanh, Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng gia dụng, tiêu dùng, dược phẩm, dịch vụ. - Có tính chủ động, nhanh nhẹn, sáng tạo, nhiệt huyết. - Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, thương lượng. - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản: 4.0 triệu + Phụ cấp: 0,5 triệu + Hoa hồng lũy tiến theo sp (Cam kết tổng thu nhập từ 10-20 triệu) - Yêu cầu: Đạt doanh số tối thiểu: 30 triệu/ tháng (Đại lý) PHÚC LỢI - Được tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch, ăn nhậu do công ty tổ chức nhằm nâng cao tinh thần làm việc để đạt hiệu quả cao - Đóng bảo hiểm đầy đủ và được bảo đảm tất cả quyền lợi theo quy định của Nhà Nước và Luật lao động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226