Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Đánh giá, phân tích thị trường và đối thủ. - Thiết lập kế hoạch kinh doanh và chương trình hỗ trợ cho nhóm khách hàng. - Triển khai kế hoạch bán hàng. - Theo dõi doanh số của từng đại lý trong khu vực phụ trách. - Tìm kiếm, tư vấn và tạo mối quan hệ với khách hàng (đại lý và các siêu thị điện máy)

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ, Tuổi từ 25- 35 tuổi. - Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại học, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Marketing. - Yêu thích kinh doanh, có đam mê với kinh doanh. - Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt. - Biết lập kế hoạch và tổ chức công việc. - Sử dụng Microsoft Office.

Quyền lợi ứng viên

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng 8h00 – 12h00, chiều 1h30 – 5h30. - Lương cạnh tranh (theo năng lực) + Tháng 13 + Thưởng KPI, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp điện thoại và cung cấp đầy đủ thiết bị khi làm việc (laptop). - Tăng lương theo chế độ của công ty, chế độ tưởng thưởng xứng đáng. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao. - Được đào tạo bồi dưỡng các kỹ năng cho công việc. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa và du lịch của công ty teambuilding, year-end party, sinh nhật công ty, các chương trình tuyên dương sales xuất sắc hàng quý, chương trình du lịch, nghỉ mát. - Được hưởng đầy đủ các chế độ đối với người lao động theo quy định Nhà Nước như quà sinh nhật, quà tết, đóng BHYT, BHXH,...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226