Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 58

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Chăm sóc và phát triển khách hàng mới theo data và định hướng của công ty đề ra. - Chăm sóc và duy trì các khách hàng cũ của công ty. - Đàm phán và giao dịch trực tiếp với khách hàng. - Tư vấn, báo giá, làm hợp đồng với khách hàng. - Hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. - Ưu thế: Không phải chịu nhiều áp lực KPI.

Yêu cầu hồ sơ

- Nữ (dưới 27 tuổi) ; ngoại hình dễ nhìn, phong cách lịch sự. - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các khối ngành kinh tế, thương mại, marketing,… - Năng động, nhiệt tình đam mê công việc kinh doanh, có ý thức kỷ luật cao. - Am hiểu về kỹ năng đàm phán và chăm sóc khách hàng. - Ưu tiên có kinh nghiệm, không kinh nghiệm sẽ được đào tạo khi làm việc tại Công ty. - Có khả năng xây dựng kế hoạch kinh doanh, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập cao: Lương cơ bản + Hoa hồng (xứng đáng theo năng lực sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn). - Làm việc trong môi trường năng động, hòa đồng. - Cơ hội được làm việc ổn định, lâu dài, cơ hội thăng tiến trong công việc. - Chế độ lương, thưởng cao, phù hợp khả năng, năng lực. - Được tham gia đóng BHYT; BHXH; và các quyền lợi theo quy định của Công ty. - Cơ hội đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.