Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 14/10/2020

Số lượng : 12 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tư vấn, gọi điện giới thiệu cho khách hàng về Nền tảng quản trị Doanh nghiệp tổng thể 1Office theo Data có sẵn. - Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng, tiến hành tư vấn, giải đáp về phần mềm, báo giá cho khách hàng. - Duy trì những mối quan hệ kinh doanh hiện có, lập danh sách các khách hàng tiềm năng, đề xuất các kế hoạch, phương án tiếp cận, chăm sóc khách hàng nhằm quảng bá, giới thiệu 1Office. - Gặp gỡ, demo cho khách hàng các tính năng phần mềm. - Xử lí thông tin, soạn thảo và chốt kí hợp đồng.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí kinh doanh, tư vấn - Có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực công nghệ phần mềm là một lợi thế. - Nhanh nhẹn, hòa đồng, nhạy bén - Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề tốt

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng từ 8 - 10 triệu + 15 - 30% hoa hồng - Môi trường làm việc mở, năng động, trẻ trung (Nhân viên 9x) - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật ( BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty ( tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ Tết lễ..) - Được hưởng đầy đủ các chế độ thăm hỏi sức khỏe cho bản thân và gia đình theo chính sách đãi ngộ của Công ty - Được làm việc trong Môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.