Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Duy trì mối quan hệ với đối tác kinh doanh hiện có và chủ động tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng trên cả nước. - Tiếp nhận đơn hàng từ nguồn có sẵn từ công ty đưa xuống ( nguồn khách hàng tự tìm đến) - Tìm kiếm thông tin khách hàng, chủ động liên hệ tư vấn các sản phẩm dịch vụ của công ty đến với khách hàng mình phụ trách. - Làm hợp đồng, báo giá hoàn thiện các thủ tục hồ sơ đơn hàng. - Phối hợp với các bộ phận khác triển khai đơn hàng sau khi ký kết. - Thanh lý hợp đồng và kết hợp với phòng kế toán thu hồi công nợ còn thiếu. - Thực hiện đẩy đủ và chính xác công tác báo cáo kết quả làm việc cho cấp trên. - Một số công việc khác do trưởng phòng đề xuất.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, nữ tuổi từ 20 -30 - Ngoại hình ưa nhìn. Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các trường trên cả nước. - Kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng tối - Khả năng chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống - Thành thạo vi tính văn phòng - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về ngành may mặc.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong công ty thời trang với 20 năm kinh nghiệm trong ngành. - Lương cứng 4-8tr + hỗ trợ ăn sáng và ăn trưa + hoa hồng ( thu nhập từ 10-15tr) - Cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với những văn phòng đại diện ở sài gòn và đà nẵng. - Được trang bị và hỗ trợ thiết bị để làm viêc như lap top, điện thoại di động... - Môi trường làm việc năng động, thân thiện và có cơ hội thăng tiến cao . - Du lịch hàng năm cùng công ty. - Các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.