Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 70

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, website, email các sản phẩm thương mại điện tử để đạt chỉ tiêu kinh doanh được giao. - Tư vấn và khai thác các khách hàng tìm đến công ty qua hệ thống online, điện thoại,..

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên nữ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành Kinh tế, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Marketing,… - Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp mong muốn thể hiện bản thân - Am hiểu về marketing, internet là 1 lợi thế. - Có khả năng nắm bắt công việc nhanh, làm việc với áp lực cao, nhiệt tình, trung thực, năng động, sáng tạo, giao tiếp tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật và quy định của Công ty. Hưởng các chế độ thưởng lễ tết. - Lương: đàm phán: lương cơ bản + % doanh số - Được xét tăng lương hàng năm theo năng lực làm việc. - Được đào tạo và tham gia các khóa phát triển các kỹ năng mềm - Môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện. - Có cơ hội học hỏi, phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn. - Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. - Nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài với Công ty.