1

Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Làm việc với khách hàng để tìm hiểu quy trình nghiệp vụ, mô hình hoạt động và xác định nhu cầu của khách hàng. - Tư vấn cho khách hàng các giải pháp phù hợp với nhu cầu và định hướng cho khách hàng triển khai các giải pháp phù hợp cho khách hàng và cho cả công ty. - Nghiên cứu, thử nghiệm các giải pháp, công nghệ theo chiến lược của Công ty hoặc theo yêu cầu khách hàng, xây dựng tài liệu phục vụ cho quá trình tư vấn khách hàng - Giải quyết các vấn đề về giải pháp công nghệ phát sinh trong quá trình tư vấn giải pháp và khi triển khai thực tế - Phối hợp với các bộ phận khác hoặc đối tác để xây dựng demo, PoC và trình bày giải pháp cho khách hàng - Cập nhật thông tin, phân tích các giải pháp, công nghệ, sản phẩm mới liên quan đến các dự án đang triển khai và chuẩn bị triển khai của công ty - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thiết lập quan hệ với các đối tác, hãng công nghệ cung cấp giải pháp - Phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý yêu cầu, phàn nàn của khách hàng. - Tham gia các chương trình đào tạo chuyên môn, các chương trình thi chứng chỉ kỹ thuật bám theo mảng kỹ thuật/công nghệ chuyên sâu, tham gia các chương trình cập nhật/đào tạo nội bộ về năng lực tư vấn giải pháp - Thao tác và báo cáo trên hệ thống quản lý chung

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm tư vấn hoặc triển khai bất kỳ giải pháp CRM, ERP hoặc website ecommerce nào trên thị trường. - Tâm thế luôn hướng tới việc triển khai thành công và mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng. - Có khả năng trình bày, thuyết trình, thuyết phục khách hàng, đối tác, đồng nghiệp. - Xử lý tình huống linh hoạt. - Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc và có trách nhiệm trong công việc. - Có khả năng làm file present và trình bày bằng tiếng Anh.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực , thưởng KPI, thưởng theo quý, tháng, năm - Được xét duyệt tăng lương 1 năm/lần và thưởng tháng lương thứ 13. - Thưởng các ngày Lễ, Tết hàng năm, sinh nhật, thăm hỏi, hiểu hỉ. - Được hưởng các quyền lợi và chế độ theo luật quy định (các ngày nghỉ lễ, BHXH, BHYT…) - Miễn phí đồ ăn nhẹ, trà, café và thưởng thức teabreak hoa quả hàng ngày vào 4h00-4h30 chiều. - Cơ hội làm việc trong môi trường IT năng động, trẻ trung, giao thoa nhiều vùng văn hóa Âu, Á - Được tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp và khả năng của bản thân. - Làm việc từ T2-T6 từ 9h00-18h15 (Nghỉ T7, CN)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226