Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 06/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 43

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Mở rộng mạng lưới khách hàng. - Chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng, tiếp xúc các đơn vị Chủ đầu tư, VP Kiến trúc. - Quản lý theo dõi, lập hồ sơ và kế hoạch chăm sóc khách hàng. - Kết hợp với Bộ phận Marketing tiến hành các hoạt động Marketing. - Đạt các chỉ tiêu về bán hàng theo từng Tháng/Quý/Năm - Báo cáo trực tiếp cho Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh và Ban Giám Đốc - Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trực tiếp qua buổi phỏng vấn. - Địa điểm làm việc: P1101, tòa nhà văn phòng Viglacera số 1 Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

Yêu cầu hồ sơ

- Lương cơ bản + hoa hồng. - Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. - Có cơ hội thăng tiến cao. - BHYT, BHXH, được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của Công ty. - Du lịch hàng năm với công ty, team building định kỳ - Hỗ trợ xăng xe, điện thoại.

Quyền lợi ứng viên

- Ngoại hình ưa nhìn. - Độ tuổi từ 25 đến 30 tuổi. - Có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt, nhanh nhẹn và có trách nhiệm với công việc. - Yêu thích kinh doanh và có hiểu biết về gỗ nhựa là một lợi thế. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226