Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Chưa có KN được đào tạo từ 3->5 ngày để hiểu rõ về sản phẩm và có được kỹ năng tư vấn tốt. - Chăm sóc và tư vấn khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của công ty - Giới thiệu, hướng dẫn cho khách hàng các thông tin liên quan đến sản phẩm, dự án mà công ty phân phối; - Chăm sóc khách hàng hiện tại và tiềm năng; - Phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu chung - Làm việc theo sự hướng dẫn và hỗ trợ từ cấp trên

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành kinh tế, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh, Marketing. - Có kỹ năng đàm phán tốt - Có kỹ năng truyền đạt, thuyết trình và làm việc nhóm. - Có khả năng phân tích và nhạy bén với những cơ hội thị trường - Phong cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán, chịu được áp lực công việc *Phẩm chất: - Nhiệt huyết, bản lĩnh kinh doanh và tư duy tốt; - Khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn; - Trung thực, chắc chắn, sống có trách nhiệm; - Cẩn trọng và ngăn nắp; - Có ý tưởng, có tư duy sắc sảo, mạnh mẽ. *Ưu tiên: - Ứng viên đã có kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực nội thất - Định hướng nghề nghiệp trong ngành nghề kinh doanh; - Tư duy và có kiến thức kinh tế và kinh doanh.

Quyền lợi ứng viên

Môi Trường làm việc đoàn kết, năng động, sáng tạo, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cao. - Mức lương thỏa thuận (theo năng lực) Hưởng % hoa hồng theo kết quả kinh doanh. - Thưởng các ngày Lễ, Tết. - BHYT, BHXH, các quyền lợi cơ bản khác của người lao động. - Du lịch hàng năm và có cơ hội tham gia khảo sát, hội chợ, các tour của công ty. * Chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn!