Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 29/09/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng đại lý, xây dựngmối quan hệ và hỗ trợ đại lý để theo Data khách hàng có sẵn hoặc tìm kiếm thêm trên Internet ( 100% thời gian làm việc tại văn phòng) - Tư vấn, giới thiệu sản phẩm, báo giá, chốt đơn đặt hàng, chăm sóc đơn hàng cho đại lý với bảng báo giá chi tiết, cạnh tranh số 1 thị trường đã được nghiên cứu kỹ. - Đề xuất, góp ý các ý tưởng để thay đổi cải tiến nhằm nâng cao doanh số bán hàng và uy tín cho doanh nghiệp. - Phân tích và tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh trên từng đại lý chăm sóc. - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan để hoàn thành chỉ tiêu và công việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Nữ giới, ưu tiên những bạn độc thân - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí NVKD hoặc bán hàng đối với sinh viên không tốt nghiệp khối ngành kinh doanh. - Chưa có kinh nghiệm đối với ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh từ trung cấp trở lên. - Chăm chỉ, kiên trì, hoà đồng, có tinh thần cầu tiến, sáng tạo và ham học hỏi. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng - Có khả năng làm việc nhóm cũng như độc lập.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ và thú vị. - Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ ngay sau khi được nhận vào thử việc. - Tổng thu nhập cam kết 8-15 triệu/tháng + thưởng tháng 7 và tháng 12. - Quà tặng vào các dịp lễ tết … - Lương cơ bản 5.000.000đ đối với ứng viên có kinh nghiệm, ứng viên chưa có kinh nghiệm lương cơ bản là 4.000.000đ. Lương thử việc 85% lương cơ bản. - Chiết khấu doanh số bán phân phối là 3%, bán lẻ 5%. - Hỗ trợ ăn trưa tại công ty, xăng xe, nhà ở hàng tháng, máy tính điện thoại của công ty. - Chi tiết được trao đổi rõ hơn trong buổi phỏng vấn