Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 35

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Chuyên viên đóng vai trò vô cùng quan trọng là người kết nối Khách mua với chủ nhà. - Tư vấn cho khách hàng lựa chọn được bất động sản phù hợp với nhu cầu. - Khai thác nguồn, đăng tin trên các Website, các trang mạng xã hội (chủ yếu qua facebook). - Vận dụng kiến thức xã hôi, kiến thức về bất động sản và các kỹ năng vào công việc để tư vấn và thuyết phục khách hàng ở mọi lĩnh vực và ngành nghề khác nhau để có các thương vụ thành công.

Yêu cầu hồ sơ

- Lựa chọn làm một Môi giới BĐS Bất động sản chuyên nghiệp là bạn đang năm bắt cơ hội làm gìau và có thu nhập cao không giới hạn theo năng lực của bản thân. - Hoa hồng nhận về chia ngay. - Được tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch của Công ty. - Được trau dồi bản thân và trở thành một nhà Môi giới thông thái, am hiểu kiến thức của tất cả các ngành nghề và tầng lớp trong xã hội. - Có cơ hội đi du lịch trong và ngoài nước. - Có môi trường để khẳng định năng lực của bản thân và đột phá thu nhập.

Quyền lợi ứng viên

- Hiểu được ý nghĩa và vai trò của nghề Môi giới. - Yêu cầu: có phương tiện đi lại và Laptop để làm việc. - Đam mê kinh doanh, đam mê Bất động sản đặc biệt là BĐS Thổ cư. - Kiên trì, chịu khó, nhiệt huyết với nghề.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226