Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thực hiện công việc sale dịch vụ cung cấp Giáo viên nước ngoài ( Anh, Úc, Mỹ…) cho Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, trường học. => Thực hiện công việc tìm kiếm và tư vấn dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học, trung tâm anh ngữ, - Tư vấn, giải đáp các thông tin về chương trình đào tạo tiếng anh cho cá nhân và doanh nghiệp. - Phối hợp với các bộ phận khác trong Công ty để phát huy hiệu quả công việc. => Phối hợp với bộ phận đào tạo và một số bộ phận khác để thực hiện các quy trình kiểm tra đầu vào cho học viên, hoặc giảng dạy thử cho các đơn vị theo yêu cầu….

Yêu cầu hồ sơ

1. Trình độ học vấn: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Sư phạm Anh, Tiếng Anh hoặc các ngành có liên quan. 2. Kỹ năng: - Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe - Kỹ năng xử lý và giải quyết vấn đề - Có khả năng làm việc nhóm - Kỹ năng ngôn ngữ: Giao tiếp Tiếng Anh - Kỹ năng vi tính: thành thạo vi tính văn phòng 3. Kinh nghiệm: - 1 năm kinh nghiệm trong các vị trí chăm sóc khách hàng, sale, telesale… - Ưu tiên ứng viên đã từng làm ít nhất 6 tháng trở lên tại các trung tâm anh ngữ… 4. Phẩm chất cá nhân: - Yêu thích công việc kinh doanh - Cẩn thận, sẵn sàng làm việc với áp lực cao - Trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc - linh hoạt trong công việc - Khả năng hòa nhập tốt

Quyền lợi ứng viên

- Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần, 8h/ngày (8h30 -12h00; 13h30 - 17h00) - Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đội ngũ nhân viên trẻ - Được tiếp xúc, làm việc với khách hàng cao cấp. - Được học hỏi, trau dồi Tiếng Anh cả 4 kỹ năng thuần thục với đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao - Được tham gia BHXH, BHYT đầy đủ và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. - Các khoản Thưởng lễ tết, thưởng nóng, thưởng sáng kiến … và Du lịch hàng năm - Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226