Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 18/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Kinh doanh : Sàn gỗ, Đồ gỗ nội thất... - Kết nối khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của công ty thông qua các kênh quảng cáo trên Website, Facebook, các tài liệu quảng cáo của Công ty; - Tác nghiệp trên thị trường các dự án, tòa nhà chung cư, căn hộ đã, đang và sắp bàn giao tại Tp Hà nội; - Trực tiếp khai thác thị trường chung cư, nhà ở tại các dự án Bất Động sản trên địa bàn Hà nội có nhu cầu hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư, nhà ở, văn phòng… - Thông tin khách hàng được cung cấp sẵn trong thời gian đầu làm quen với công việc. - Công việc tư vấn, chốt đơn, chăm sóc khách hàng - Thời gian làm việc: 8h-17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên có kinh nghiệm về Marketing và bán hàng - Ưu tiên những người có kinh nghiệm bán hàng - Có xe máy lại - Thông minh, nhanh nhẹn, chăm chỉ, có khả năng giao tiếp và thuyết phục khách tốt - Ưu tiên các bạn đã có gia đình, có kinh nghiệm bán hàng. - Ưu tiên đặc biệt với các bạn đã có kinh nghiệm bán hàng tại các dự án BĐS trên thị trường Hà nội. - Giọng nói không bị ngọng, nói lắp, nói tiếng địa phương hay dân tộc thiểu số. - Chịu được công việc áp lực cao, năng động có trách nhiệm với công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Mỗi vị trí có chế độ khác nhau. Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Hưởng chế độ của người lao động theo chế độ hiện hành - Chế độ lương thưởng: - Thu nhập = Lương cứng + % hoa hồng cao+ thưởng (làm tốt thu nhập 15-20tr) - Được trực tiếp đào tạo về bán hàng, đảm bảo chỉ sau 3-6 tháng làm việc với Công ty một cách nghiêm túc thì bạn có kinh nghiệm bằng người khác 3-5 năm - Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN… và các chế độ khác theo quy định nhà nước hiện hành