Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận thông tin khách hàng từ các kênh Marketing của Công ty, lên kế hoạch chăm sóc và chốt đơn hàng với khách. - Tìm kiếm, xây dựng mạng lưới khách hàng tiềm năng. - Trao đổi, thương lượng với khách hàng về khả năng cung ứng sản phẩm, dịch vụ của Công ty và chốt đơn hàng. - Thực hiện, theo dõi đơn hàng đồng thời chăm sóc và phát triển danh mục khách hàng được giao. - Tham gia các chương trình bán hàng, các chương trình triển lãm bán hàng, hội chợ…v.v của Công ty. - Đề xuất ý tưởng, ý kiến để xây dựng các kênh bán hàng và phân phối hàng hiệu quả cho Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các trường khối kinh tế, ngoại thương, ngoại giao, luật... - Ngoại hình ưa nhìn. - Độ tuổi: không giới hạn - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng. - Thành thạo vi tính văn phòng. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt. - Nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, có thể chịu được áp lực. - Có kinh nghiệm bán hàng ngành nội thất là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Tổng thu nhập không giới hạn, lương cứng, hoa hồng, thưởng KPI - Nghỉ lễ tết theo quy định và phù hợp với kế hoạch làm việc của công ty; - Không gian làm việc chuyên nghiệp, môi trường đoàn kết, cởi mở.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226