Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 11/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

Chủ yếu duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ của Công ty, không áp đặt chỉ tiêu tìm kiếm khách hàng mới Trao đổi, tư vấn, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm mà công ty phân phối cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng về chương trình khuyến mãi hiện có Nghiên cứu thị trường Online, Cập nhật báo giá, Cập nhật Website, tư vấn khách hàng qua điện thoại, YM, Skye... Đàm phán và ký kết hợp đồng Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng

Yêu cầu hồ sơ

Nữ từ 21-30 tuổi Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, bạn học chuyên ngành nào cũng có thể đăng ký ứng tuyển, miễn là bạn có đam mê với công việc. Yêu thích kinh doanh. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập trung bình từ 7 – 10 triệu đồng/1 tháng (lương cứng : 5triệu + hoa hồng), có trợ cấp tiền điện thoại Hưởng đầy đủ quyền lợi của Người lao động theo quy định của Bộ lao động thương binh và xã hội. Được đào tạo, hướng dẫn tiếp cận công việc khi chưa có kinh nghiệm Được công ty cung cấp sẵn data khách hàng, hỗ trợ trong việc tiếp xúc, tạo dựng các mối quan hệ và khai thác khách hàng. Không kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản với các kỹ năng như: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, telesales, email marketing, chốt hợp đồng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226